Không còn là thông tin trên mặt báo, lễ động thổ dự án NovaWorld Hồ Tràm tại Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu) của “ông lớn” Novaland đã chính thức diễn ra vào ngày 10/05 vừa qua.

Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai mạnh Giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. Cụ thể, Tập đoàn sẽ triển khai mạnh mảng Dịch vụ Du lịch – NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Trong đó, nổi bật là 2 dự án NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1,000 ha và NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100 ha, tọa lạc tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thị trường Bất động sản Bình Châu có bước tiến mới.

Có thể nói, sự kiện dự án NovaWorld động thổ chính là cú hích hoàn hảo để thị trường bất động sản Bình Châu “ bùng nổ” vốn đã âm ỉ từ lâu. Đây còn là câu trả lời thỏa đáng nhất, thuyết phục nhất đối với các nhà đầu tư khi đã mất một khoảng thời gian dài đắn đo, cân nhắc trước quyết định đầu tư vào Bình Châu.

Phối cảnh dự án NovaWorld Bình Châu

Odiland tự hào khi là người bạn đáng tin cậy, định vị tốt thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu, mang đến Quý khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất, an tâm nhất tại đây.