CONDOTEL 

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

MỘT SỐ DỰ ÁN CONDOTEL TẠI VIỆT NAM

Condotel Phú Quốc

Tiêu biểu cho condotel tại Phú Quốc là dự án Best Western Premier Sonaseacủa tập đoàn M.I.K, diện tích 132ha, cao 9 tầng, gồm 549 căn hộ.

Condotel Nha Trang 

Tiêu biểu cho condotel tại Nha Trang là dự án Vinpearl Empire Condotel, của tập đoàn Vingroup, diện tích 6.524m2, cao 41 tầng, gồm 924 căn hộ.

Condotel Đà Nẵng

Tiêu biểu cho condotel tại Đà Nẵng là dự án Vinpearl Riverfront Condoteldiện tích 4.591m2, cao 39 tầng, gồm 736 căn hộ.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CONDOTEL

Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể :

  • Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê
  • Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CONDOTEL