Thông điệp Tổng Giám Đốc

Tại ODILAND con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam  kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

Trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi, ngoài dịch vụ nền tảng là tư vấn tiếp thị & phân phối các loại hình  đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì chúng tôi còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ như tư vấn phát triển các dự án, dịch vụ  tư vấn mua bán sáp nhập, lĩnh vực cho thuê nhà  đất,…

ODILAND mong muốn sẽ luôn là “nơi đầu tư an tâm” trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư cho người  Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có  thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng. ODILAND chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác.

ODILAND với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt  Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:

-Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu  trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

-Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cho đối tác và  cho cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện,  an toàn và hiệu quả.

-Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân  thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng  cho CBNV công ty.

ÔNG: TRẦN CÔNG THẮNG

SÁNG LẬP, CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN

ODILAND trở thành công ty môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

SỨ MỆNH

Là nơi đầu tư an tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Odiland luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình

TÂM: Odiland coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

TRÍ: Odiland đề cao chủ trương về một doanh nghiệp học tập, không ngại khó khăn để vượt lên chính mình.

NHÂN: Odiland xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn cho CBNV

Quá trình hình thành và phát triển

3/2017

Thành lập trụ sở công ty tại quận 1

7/2017

Phát triển văn phòng  tại Quận 2

10/2018

Phát triển chi nhánh  tại Phú Quốc

6/2019

Phát triển chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sơ đồ tổ chức

Ban lãnh đạo

ÔNG TRẦN CÔNG THẮNG

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám Đốc

Hơn 7 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính Bất động sản.
Am hiểu sâu sắc trong nghiên cứu thị trường và tư vấn đầu tư Bất động sản Việt Nam. Đã tham gia tư vấn đầu tư nhiều dự án Bất động  sản cho nhà đầu tư.

BÀ ĐẶNG MINH VY

Sáng Lập, Thành Viên HĐQT Kiêm Giám Đốc Kinh Doanh

Hơn 4 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính Bất động sản.
Có nhiều kinh nghiệm về hoạch định và điều hành, am hiểu sâu sắc trong tư vấn – nghiên cứu thị  trường Bất động sản Việt Nam. Đã tham gia tư vấn đầu tư nhiều dự án Bất động sản.

BÀ VŨ THỊ MINH GIANG

Thành Viên HĐQT Kiêm Giám Đốc Dự Án

Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, nhiều năm kinh  nghiệm trong việc phát triển dự án, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án Bất động sản.

CÁC DỰ ÁN THAM GIA PHÂN PHỐI

CÁC HOẠT ĐỘNG ODILAND

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC