The Arena Cam Ranh được xây dựng và phát triển từ bàn tay của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Là chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án đã thành công như Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Panorama City…Điểm khiến chủ đầu tư được khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm của họ đó chính là luôn đảm bảo được tiến độ xây dựng dự án.

 

Condotel The Arena Cam Ranh mang vẻ đẹp của sự thú vị và mang tính khám phá, bởi nó có những điều cả trong lẫn ngoài đều mang vẻ đẹp và sức hấp dẫn đặc biệt so với những dự án đi trước.

Arena Bãi Dài được xây dựng trên bờ biển Bãi Dài, với diện tích khu đất lên tới 28ha, mật độ xây dựng chiếm chỉ khoảng 10%. Ngoài 4 tòa nhà với hơn 5000 căn hộ condotel của dự án, Arena Cam Ranh còn xây dựng hệ thống tiện ích và cảnh quan đi kèm, tạo nên một dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, mang đến cho khách du lịch một không gian sống và nghỉ dưỡng thực thụ.

Condotel Arena Cam Ranh đang được xây dựng đúng theo với tiến độ đề ra. Dự kiến sau khi thi công hoàn thiện phần cọc móng sẽ tiến hành chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Thời điểm này sẽ rơi vào quý IV năm 2017. Đây được xem như một sự kiện sẽ tạo nên sự sôi động , náo nhiệt và gây tiếng vang cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 tại khu vực du lịch này.

Cập nhật tiến độ xây dựng The Arena Cam Ranh

 

 

Tiến độ xây dựng Arena Bãi Dài thu hút khách hàng quan tâm

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, dự án The Arena Cam Ranh sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019, trở thành một dự án thu hút khách du lịch chọn làm nơi dừng chân khi đến Nha Trang. Dự án nằm trong khu vực du lịch biển có bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa, cơ sở hạ tầng phát triển , vì thế The Arena Cam Ranh có sự thuận lợi về một nguồn khách du lịch dồi dào hằng năm.

Được sự bảo lãnh tiến độ của ngân hàng Techcombank, The Arena Bãi Dài sẽ được triển khai theo đúng mục tiêu xây dựng và tiến độ đề ra. Cũng bên cạnh đó, ngân hàng Techcombank sẽ là ngân hàng hỗ trợ vay vốn ưu đãi khi khách hàng có nhu cầu mua và sở hữu căn hộ tại dự án. Với mức hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên, và thời hạn vay dài , thì việc sở hữu một căn hộ tại dự án sẽ dễ dàng hơn đối những khách hàng có tài chính chưa đủ.

Dự án đang được đội ngũ kiến trúc sư, giám sát và công nhân ngày đêm thi công xây dựng , để đảm bảo tiến độ xây dựng đã đề ra